Món Ăn (2022)

Putahe
Trạng Thái: Full HDThời Lượng: 104 phút , ,
Món Ăn

Quốc gia:

Diễn viên:

Xem Phim

Nội dung phim Món Ăn


Món Ăn – Putahe (2022) là bộ phim 18+ philippines do Vivamax sản xuất. Phim được đạo diễn bởi Roman Perez Jr, với sự tham gia của các diễn viên như Nathan Cajucom, Mon Confiado, Hershie De Leon,… Nội dung phim là sự kết hợp mạnh mẽ giữa tình dục và bạo lực.

“Putahe” lấy bối cảnh ở một hòn đảo xa xôi tên là Isla Puerta và câu chuyện được kể dưới góc nhìn của một cô gái 16 tuổi, Jenny (Ayanna Misola). Jenny tò mò về tình dục của cô ấy và ham muốn vô cùng. Có lần cô ấy còn đem một con cá sống và đặt vào giữa hai đùi của mình để tự thỏa mãn. Cô có một người bạn trai (Massimo Schofield), làm nghề lái thuyền, nhưng cô ấy từ chối giao lần đầu của mình cho anh ta.

Một phụ nữ gợi cảm từ thành phố đến hòn đảo của họ, Euka (Janelle Tee). Cô mở một nhà hàng, nơi những người đàn ông đổ về ngày một nhiều, vì cô ấy cũng cung cấp các cuộc tình trên giường miễn phí với họ. Jenny ước mơ một ngày nào đó sẽ theo đuổi nghệ thuật nấu nướng và cô ấy kết bạn với Euka để dạy cô ấy cách nấu những món ăn thịnh soạn. Euka là một giáo viên có thiện chí. Cô ấy cố vấn cho Jenny không chỉ về nấu ăn mà còn về tình dục giữa những người phụ nữ. Jenny tiếp thu điều này và cô ấy thay đổi sang phong cách gợi cảm. Ngay sau đó, cô ấy cũng đồng ý quan hệ tình dục với bạn trai của mình.

Những người phụ nữ trên đảo tự nhiên ghê tởm Euka vì đã quyến rũ đàn ông của họ. Nhưng Euka mở lòng với Jenny và nói với cô ấy rằng cô ấy đã từng sống trên đảo khi còn là một cô gái tên là Eunice. Năm 16 tuổi, cô yêu cha của Jenny (Ronnie Lazaro), nhưng ông chọn kết hôn với mẹ của Jenny. Trái tim tan nát, cô rời khỏi hòn đảo, mà không biết rằng cô đã mang thai đứa con của Ronnie. Cô trải qua nhiều thử thách và khổ nạn khác nhau và thề sẽ trở lại hòn đảo vào một ngày nào đó để trả thù những cư dân đã xa lánh và áp bức cô trước đây.

Tags: , , , , , , , , , ,